Trang sức cẩn kết hột căn bản- nâng cao - chuyên sâu
Trang sức cẩn kết hột căn bản- nâng cao - chuyên sâu

1) TRANG SỨC CẨN KẾT HỘT (NHẬN HỘT) CĂN BẢN - NÂNG CAO

- Hoàn thành khóa trang sức cẩn kết hột căn bản là bạn đã đi được 50% trong toàn bộ chương trình cẩn kết hột- nghĩa là bạn đã tự làm được 50% các chủng loại sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh vàng trang sức cần.

- Cũng đồng nghĩa với việc bạn vừa học vừa làm có thu nhập để tiếp tục nâng cao các kỹ năng nhận hột và cơ hội để bạn trở thành một người thợ chuyên nghiệp là trước mắt.

- Sự say mê, cần cù, quyết tâm, và nỗ lực của bạn cộng với sự tận tâm chỉ dạy của những người thầy đầy kinh nghiệm bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

- Và như vậy, chỉ với 3 tháng rèn luyện những kỹ năng để trở thành một người thợ chuyên nghiệp , có thu nhập cao và ổn định là điều mà Kim Hoàn Hải Quyên cam đoan

- Khi bạn đã rèn luyện học tập hết khoá và có đạo đức tốt bạn sẽ được tạo mọi điều kiện để bạn làm tại cơ sở của chính Kim Hoàn Hải Quyên và có cơ hội hoàn thành chương trình chuyên sâu hoặc bạn sẽ được giới thiệu đến các doanh nghiệp đang sản xuất gia công và kinh doanh vàng có uy tín hoặc tự bạn có khả năng tự mở cơ sở gia công.

 

2) TRANG SỨC CẨN KẾT HỘT CHUYÊN SÂU

 

- Hoàn thành khoá học trang sức cẩn kết hột nâng cao là bạn đã vượt qua được 80% trong tổng chương trình cẩn kết hột-Nghĩa là bạn đã làm được hầu hết các chủng loại sản phẩm mà các doanh nghiệp đang kinh doanh.

- Với 3 tháng tiếp theo trong toàn bộ chương trình giúp bạn hoàn thiện hoàn hảo các kỹ năng về nhận hột.

- Kim Hoàn Hải Quyên cam đoan với bạn không còn bất cứ kiểu cách nhận hột nào mà bạn không thực hiện được, hoàn thành khoá học nếu bạn có yêu cầu Kim Hoàn Hải Quyên sẽ đáp ứng đầy đủ việc làm và có thu nhập cao cho bạn.

- Nếu bạn có điều gì quan ngại mời đến cơ sở của Kim Hoàn Hải Quyên sẽ tư vấn thêm.

- Nếu bạn có đạo đức tốt, có nhiệt huyết truyền đạt kinh nghiệm của mình cho thế hệ sau, Kim Hoàn Hải Quyên sẽ biên chế bạn vào các vai trò cốt cán của KIM HOÀN HẢI QUYÊN.


*Hoàn thành khoá học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề của Tổng Cục Dạy Nghề có giá trị toàn quốc.