Thư ngỏ

KÍNH GỬI QUÝ DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG

 

Kim Hoàn Hải Quyên xin gởi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp cũng như khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm của Hải Quyên trong thời gian qua..

Để đáp lại niềm tin của Quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành đối tác đáng tin cậy và luôn đồng hành cùng quý vị, bảo đảm uy tín trong sản xuất và kinh doanh.

Vì vậy Kim Hoàn Hải Quyên luôn nổ lực cải tiến các dòng sản phẩm nhằm để thỏa mãn mong đợi của khách hàng..

Mọi quyết định đều dựa trên cơ sở đảm bảo lợi ích cho Quý Doanh Nghiệp và Khách Hàng ở mức cao nhất có thể.

Qua đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Vị phương thức mới trong kinh doanh với 02 sản phẩm khăn lau và nước rửa nữ trang mang thương hiệu HQ mà một số doanh nghiệp đã áp dụng.

 


(Click vào hình để xem thông tin chi tiết về sản phẩm nước rửa và khăn lau HQ)


Sản phẩm khăn lau và nuớc rửa nữ trang do Kim Hoàn Hải Quyên sản xuất nhưng trên bao bì là tên hoặc thương hiệu của Quý doanh nghiệp.

Ngoài việc kinh doanh 02 sản phẩm trên Quý doanh nghiệp cũng có thể làm quà tặng , qua đó Quý doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình..

Với phương thức trên đã được một số doanh nghiệp áp dụng qua thông tin phản hồi mà Kim Hoàn Hải Quyên nhận đuợc là hiệu quả kinh doanh của Quý doanh nghiệp tăng lên rõ rệt.

Ngoài ra với 02 sản phẩm trên qua sự sử dụng của khách hàng, sản phẩm của Quý doanh nghiệp luôn được khách hàng chăm sóc, bảo quản và luôn đẹp như mới…

Kính thưa quý doanh nghiệp và khách hàng:

Phát triển và bảo tồn nghề nghiệp luôn được chúng tôi chú trọng và đặc biệt được Kim Hoàn Hải Quyên quan tâm – nuôi dưỡng và đào tạo nghề cho con em mồ côi, nghèo, khuyết tật…. Quý vị sử dụng khăn lau và nước rửa nữ trang của Kim Hoàn Hải Quyên là Quý vị đã đóng góp, xây dựng tương lai cho các em.

Kim Hoàn HảI Quyên kính chúc quý doanh nghiệp, khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và ngày càng phát triển vững mạnh.

Trân trọng kính chào!!

CÁC ĐỐI TÁC HIỆN TẠI